Bệnh đau dạ dày- căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Discussion in 'Rao Vặt - Quảng Cáo' started by congtycamera, Apr 28, 2015.

 1. congtycamera

  congtycamera New Member

  Để chúng ta không khỏi bận tâm đến những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa mỗi người phải tự mình nhận thức được chế độ sinh hoạt ăn uống của bản thân, thói quen xấu luôn gây cho ta nhiều căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, về lâu về dài căn bệnh nào cũng gây cản trở và hậu quả thì không thể lường trước được. Sau đây chúng tôi đưa ra một số triệu chứng bệnh dau dạ dày:
  + Đau vùng trên rốn sau khi ăn khoảng 2-3 tiếng, hoặc khi đang đói mà ăn vào sẽ đau ngay, có khi cơn đau hành hạ bạn vào lúc nửa đêm. Cảm giác đau có thể khác nhau: đau âm ỉ, đau bỏng rát, đau tức bụng, đau quặn từng cơn, cơn đau nặng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể, bạn có thể sẽ cảm thấy tức ngực, đau lưng...
  [​IMG]
  + Nôn và buồn nôn: Nhằm tống khứ các chất chứa trong dạ dày, đôi khi người bệnh có cảm giác muốn nôn nhưng không nôn được nên cảm giác rất khó chịu.
  + Ăn không tiêu, đầy bụng, ợ chua: vào buổi sáng hoặc sau khi ăn 2-3 tiếng.
  + Cảm giác chán ăn và kén ăn: Không muốn ăn gì, nhìn thức ăn cảm thấy ngán.
  + Thường có cảm giác cồn cào ở bụng, bụng sôi lên liên tục.
  + Các triệu chứng viêm dạ dày thường tương đối nhẹ, viêm dạ dày có hai loại: Nếu xảy ra đột ngột gọi là viêm dạ dày cấp với các triệu chứng biểu hiện như trên và viêm dạ dày tiến triển từ từ gọi là viêm dạ dày mạn, trường hợp này rất khó phát hiện bởi đôi khi nó không có một biểu hiện nào rõ ràng.
  Khi gặp những triệu chứng trên thì lời khuyên duy nhất của chúng tôi dành cho bạn đó là hãy đến bác sỹ kiểm tra nếu chính xác là bệnh dạ dày thì bạn nên có phương hướng để chữa trị càng sớm càng tốt. Kết hợp chế độ ăn uống bạn nên sử dụng thuốc đông y gia truyền Nhân Tâm, nhà thuốc đã chữa khỏi cho hàng vạn bệnh nhân
  ** Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ thầy Hoàng Tâm - 0946504499.
  ĐC: Tầng 12,13 Tòa nhà B11D, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Share This Page